Hoàng Minh Thiện - TradeCoinVN
190k+ người đăng kí
Cộng đồng TradeCoinVN
Theo dõi chúng tôi để cập nhật và nhận tín hiệu miễn phí
telegramfacebooktiktokX.com
46k+ người đăng kí
News Tag
2 bài
2 bài

63% người dùng nhận airdrop ZKsync đều từ user sử dụng ví Holdstation!

10 ngày

Vào ngày 11/06, dự án Layer 2 zkSync đã công bố thông tin về kế hoạch airdrop cũng như cơ chế tokenomics của token $ZK sau rất nhiều mong chờ từ cộng đồng Crypto.

 

Hiện tại, gần như trên mọi diễn đàn Crypto thì từ khóa “zkSync” và “Airdrop” đều đang được nhắc đến với tần suất rất cao.

 

Hòa chung không khí náo nhiệt của cộng đồng Crypto xung quanh đợt Airdrop của zkSync, những dự án hàng đầu hệ zkSync cũng đang thu hút sự chú ý lớn - đặc biệt là Holdstation.

 

Trong bài viết này, hãy cùng TradeCoinVN cập nhật những thông tin quan trọng liên quan đến Holdstation & zkSync bạn nhé!

 

1. Cập nhật về dự án Holdstation

 

Theo số liệu mới nhất từ Holdstation, đã có đến 441.000 người dùng ứng dụng Holdstation Wallet nhận được airdrop token $ZK từ dự án zkSync.

 

Để dễ hình dung, con số này chiếm hơn 63% trong tổng số ví được zkSync phân bổ airdrop (695.232 ví đủ điều kiện). 

 

Những người dùng thỏa mãn điều kiện nhận Airdrop cần phải trải nghiệm các tính năng trên Holdstation Wallet như Paymaster hay Liquidity Provider (cung cấp thanh khoản). 

 

Trong đó, Paymaster là tính năng độc đáo của Holdstation cho phép người dùng trả phí giao dịch bằng stablecoin (hoặc token HOLD, uGOLD), thay vì chỉ có thể sử dụng ETH. 

 

Lý giải cho cột mốc ấn tượng này, Holdstation là dự án DeFi hot bậc nhất trên hệ sinh thái zkSync nên việc dự án thu hút lượng lớn người dùng zkSync tham gia là điều không quá bất ngờ.

 

Dự án có những điểm nổi bật như hỗ trợ đa dạng loại tài sản & blockchain, giao diện dễ sử dụng, tốc độ giao dịch nhanh cùng phí giao dịch thấp.

 

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về Holdstation tại đây: Holdstation (HOLD) là gì? Ví Web3 tích hợp Account Abstraction hàng đầu trên zkSync.

 

Có đến 63% người dùng nhận airdrop ZKsync đều từ user sử dụng ví Holdstation
Có đến 63% người dùng nhận airdrop ZKsync đều từ user sử dụng ví Holdstation

 

2. Đợt Airdrop $ZK của zkSync có gì đáng chú ý?

 

Vào chiều nay (11/06), dự án Layer 2 zkSync đã thông báo sẽ tiến hành airdrop 3.675 tỷ token $ZK (17.5% tổng cung) cho 695,232 ví đủ điều kiện trong tuần tới.

 

Dự án đã Snapshot Airdrop vào lúc 7:00 ngày 24/03/2024 (theo giờ Việt Nam). Cổng claim Airdrop dự kiến sẽ được mở vào tuần tới, tương tự như cách làm của một Layer 2 nổi bật khác gần đây là Taiko zkEVM. 

 

Bạn đọc có thể kiểm tra xem mình có đủ điều kiện nhận Airdrop $ZK hay không tại đường link: https://claim.zknation.io/ (Dán địa chỉ ví vào để kiểm tra).

 

Với tổng cung 21 tỷ, token $ZK sẽ phân bổ 17.5% cho Airdrop, 19.9% cho Ecosystem Incentives, 29.3% dành cho Foundation. Phần còn lại sẽ dành cho Team (16.1%) & Investors (17.2%) với thời gian khóa (vesting) là 1 năm.

 

Hiện tại, trên các sàn Pre Market thì giá $ZK đang được giao dịch quanh mốc 0.5 - 0.8 USD. Điều này cho thấy cộng đồng đang kỳ vọng FDV của $ZK sẽ rơi vào khoảng từ 11 - 16 tỷ USD.  

 

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về các dự án đáng chú ý khác trong hệ sinh thái zkSync bao gồm: 

 

  1. Maverick Protocol (MAV) là gì? Dự án Binance Launchpool số 34, AMM DEX hàng đầu mảng LSDfi thuộc hệ zkSync
  2. Sophon (SOPH) là gì? L2 Modular Blockchain sử dụng công nghệ Hyperchain của zkSync

 

🎯  Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư. Do đó, nhà đầu tư cần trang bị kiến thức đầy đủ về thị trường tiền điện tử và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia đầu tư. Hãy theo dõi TradeCoinVN Newsfeed để cập nhật các tin tức nóng hổi nhất trên thị trường Crypto bạn nhé!

63% người dùng nhận airdrop ZKsync đều từ user sử dụng ví Holdstation!

0
Hoàng Minh Thiện - TradeCoinVN
190k+ người đăng kí
Cộng đồng TradeCoinVN
Theo dõi chúng tôi để cập nhật và nhận tín hiệu miễn phí
telegramfacebooktiktokX.com
46k+ người đăng kí

© Copyright By TradeCoinVN 2022. All Rights Reserved