Hoàng Minh Thiện - TradeCoinVN
190k+ người đăng kí
Cộng đồng TradeCoinVN
Theo dõi chúng tôi để cập nhật và nhận tín hiệu miễn phí
telegramfacebooktiktokX.com
46k+ người đăng kí
News Tag
19 bài
10 bài
5 bài
7 bài

Binance Labs vừa thông báo đầu tư vào Layer 2 ZK-Rollup này

9 ngày

Chiều nay ngày 11/06/2024, Binance Labs thông báo trên X về việc đầu tư chiến lược vào Zircuit, một mạng lưới Layer 2 (L2) sử dụng công nghệ Zk-Rollup.

 

 

L2 Zircuit có kiến trúc đặc biệt khí kết hợp công nghệ Zero-knowledge Proof với cơ sở hạ tầng từ bản nâng cấp Optimism Bedrock. Từ đó, users có thể giao dịch nhanh hơn với phí gas rẻ hơn mà không lo ngại về rủi ro an ninh bảo mật.

 

Không những vậy, Zircuit có thể tương thích với máy ảo Ethereum (EVM) hỗ trợ anh em developers xây dựng dApps một cách dễ dàng.

 

Đặc biệt, L2 này tích hợp AI tự động rà soát, phòng chống và bảo vệ smart contract khỏi các nguy cơ độc hại.

 

Tính tới tháng 06/2024, Zircuit đã thu hút hơn 3,5 tỷ USD staked assets và khoảng 1100 dApps/protocol tham gia chương trình “Build to Earn”.

 

TVL của Zircuit vượt 3,5 tỷ USD
TVL của Zircuit vượt 3,5 tỷ USD

 

Zircuit cũng đã công bố partnership với nhiều tổ chức lớn trong thị trường crypto, đặc biệt trong mảng Restaking & Staking, ví dụ như SwellLido,KelpDAO Renzo,...

Có lẽ nhờ những yếu tố trên mà Binance Labs chính thức đầu tư vào L2 này. 

Yi He (Co-founder Binance & CEO Binance Labs) chia sẻ rằng Binance sẽ luôn hỗ trợ các dự án tiên phong thúc đẩy Blockchain và Web3. Với việc tích hợp bảo mật cấp độ sequencer (sequencer level security), Zircuit cung cấp một giải pháp mở rộng an toàn và chúng tôi mong chờ theo dõi những bước tiến tiếp theo của L2 này.

 

Yi He Co-founder Binance & CEO Binance Labs
Yi He Co-founder Binance & CEO Binance Labs

 

Còn về phía Zircuit, Martin Derka (Co-founder Zircuit) chia sẻ rằng dự án  được tạo ra bởi những ý tưởng mở rộng và bảo mật tân tiến nhất, từ đó giúp Ethereum an toàn hơn đôi với quá trình mass adoption. Zircuit rất vui khi có Binance Labs đồng hành hiện thực hóa sứ mệnh này.

 

Được Binance Labs đầu tư là một tín hiệu tích cực cho Zircuit vì không có nhiều dự án có vinh dự như vậy. Đây không chỉ là bước tiến chiến lược mà còn là vấn đề về hình ảnh truyền thông. Chắc chắn sau tin tức này, Zircuit sẽ được cộng đồng biết tới nhiều hơn và thu hút một lượng lớn users trung thành.

 

Đọc thêm: Zircuit là gì? Modular ZK-Rollup nắm giữ 1 tỷ USD TVL mảng Liquid Restaking

 

Dẫu vậy, đây vẫn là một dự án mới, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ Zircuit hoặc đầu tư vào L2 này, hãy có cho mình một lộ trình DYOR nhé.

 

Góc nhìn của bạn ra sao? Bạn đánh giá thế nào về tiềm năng của Zircuit sau thông tin Binance Labs chính thức đầu tư? Hãy chia sẻ quan điểm của bạn xuống dưới bình luận để trao đổi với các thành viên trong cộng đồng TradeCoinVN nhé.

 

🎯  Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư. Do đó, nhà đầu tư cần trang bị kiến thức đầy đủ về thị trường tiền điện tử và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia đầu tư. Hãy theo dõi TradeCoinVN Newsfeed để cập nhật các tin tức nóng hổi nhất trên thị trường Crypto bạn nhé!

Binance Labs vừa thông báo đầu tư vào Layer 2 ZK-Rollup này

0
Hoàng Minh Thiện - TradeCoinVN
190k+ người đăng kí
Cộng đồng TradeCoinVN
Theo dõi chúng tôi để cập nhật và nhận tín hiệu miễn phí
telegramfacebooktiktokX.com
46k+ người đăng kí

© Copyright By TradeCoinVN 2022. All Rights Reserved