Hoàng Minh Thiện - TradeCoinVN
190k+ người đăng kí
Cộng đồng TradeCoinVN
Theo dõi chúng tôi để cập nhật và nhận tín hiệu miễn phí
telegramfacebooktiktokX.com
46k+ người đăng kí
News Tag

CEO io.net từ chức ngay trước ngày ra mắt token IO

11 ngày

Chỉ còn 1 ngày nữa thì token $IO của dự án io.net sẽ chính thức được niêm yết trến sàn giao dịch Crypto lớn nhất thế giới Binance.

 

Dù vậy, ngay trước thềm ra mắt token thì một giám đốc điều hành (CEO) của io.net đã bất ngờ tuyên bố từ chức. 

 

Hãy cùng TradeCoinVN tìm hiểu chi tiết về sự kiện đáng chú ý này & những tác động tiềm năng lên token $IO bạn nhé!

 

1. CEO Ahmad Shadid của io.net từ chức

 

io.net (một nền tảng DePIN hàng đầu mạng Solana) vừa trải qua thay đổi lãnh đạo chỉ hai ngày trước khi ra mắt token. Những sự thay đổi bộ máy nhân sự ngoài vị trí CEO dự kiên sẽ được công bố trong những ngày tới.

 

Cụ thể, CEO & Co-founder của IO.NET Ahmad Shadid đã tuyên bố từ chức, ông Tory Green (nhà đồng sáng lập & cựu COO) sẽ tiếp quản vị trí này.

 

Trước đây, cộng đồng Crypto đã xôn xao trước việc Shadid đánh lừa cộng đồng về số lượng chip GPU mà io.net thực sự cung cấp.

 

Vào ngày 28/04, mạng lưới io.net đã hứng chịu một cuộc tấn công GPU metadata khiến số lượng GPU đang hoạt động giảm từ 600.000 xuống 10.000.

 

Thông báo từ chức của Ahmed Shadid trên X (Twitter)
Thông báo từ chức của Ahmed Shadid trên X (Twitter) 

 

Việc Shadid đột ngột từ chức dấy lên lo ngại về việc anh sẽ bán tháo token, nhưng Shadid đã đảm bảo rằng lượng token phân bổ cho đội ngũ đã bị khóa trong ít nhất 1 năm.

 

Shadid cũng đã công bố kế hoạch đóng góp một triệu token $IO từ phân bổ token của mình dành cho quỹ Internet GPU của công ty để hỗ trợ phát triển hệ sinh thái.

 

2. Ảnh hưởng của sự kiện này lên token $IO là gì?

 

Sự kiện này đã gây ra một số phản ứng trái chiều trên X (Twitter), lý do là bởi Shadid vẫn chưa được ra giải thích cho các cáo buộc về anh khi đưa ra con số chip GPU vượt xa thực tế.

 

Green (CEO mới của io.net) đã cam kết phát triển mạng lưới và thu hút thêm người dùng. Green chia sẻ: “Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện tầm nhìn mà Ahmad đặt ra khi thành lập io.net - trở thành mạng AI computation lớn nhất thế giới và giúp phổ cập AI trên toàn cầu".

 

Tin tức này có thể gây ra ảnh hưởng nhất định lên giá token IO khi list sàn, nhưng về dài hạn đây vẫn là một dự án đầy tiềm năng dưới sự dẵn dắt của CEO mới Tory Greeen. 

 

Thông báo tiếp quản vị trí CEO IO.NET của Tory Green
Thông báo tiếp quản vị trí CEO IO.NET của Tory Green

 

io.net là dự án DePIN hàng đầu trên mạng lưới Solana. Tính đến nay, dự án đã tích hợp hơn 20.000 GPU & phục vụ nhiều khách hàng là các công ty AI.  

 

io.net giúp giải quyết nhu cầu sử dụng GPU ngày càng tăng trong bối cảnh lĩnh vực Machine Learning (ML) & AI bùng nổ kể từ đầu năm 2023. Dự án mang tới các giải pháp tiết kiệm chi phí lên tới 90% so với sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh như AWS, Azure hay Google Cloud.

 

Đọc thêm: Io.net (IO) là gì? Mạng lưới DePIN AI hàng đầu của hệ sinh thái Solana

 

Vào ngày mai (11/06), token $IO sẽ chính thức được niêm yết trên sàn Binance với nguồn cung lưu thông ban đầu là 95 triệu $IO. Nguồn cung tối đa của $IO sẽ là 800 triệu token. 

 

Trước đó, $IO đã trở thành dự án Binance Launchpool thứ 55 với khoảng thời gian farming diễn ra trong 4 ngày từ 07/06 - 11/06.  

 

🎯  Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư. Do đó, nhà đầu tư cần trang bị kiến thức đầy đủ về thị trường tiền điện tử và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia đầu tư. Hãy theo dõi TradeCoinVN Newsfeed để cập nhật các tin tức nóng hổi nhất trên thị trường Crypto bạn nhé!

CEO io.net từ chức ngay trước ngày ra mắt token IO

0
Hoàng Minh Thiện - TradeCoinVN
190k+ người đăng kí
Cộng đồng TradeCoinVN
Theo dõi chúng tôi để cập nhật và nhận tín hiệu miễn phí
telegramfacebooktiktokX.com
46k+ người đăng kí

© Copyright By TradeCoinVN 2022. All Rights Reserved