Hoàng Minh Thiện - TradeCoinVN
190k+ người đăng kí
Cộng đồng TradeCoinVN
Theo dõi chúng tôi để cập nhật và nhận tín hiệu miễn phí
telegramfacebooktiktokX.com
46k+ người đăng kí
News Tag
4 bài
5 bài
1 bài
12 bài

LayerZero tiết lộ chi tiết tiêu chí lọc Airdrop

9 ngày

Sáng nay ngày 11/06/2024, Bryan Pellegrino (Co-founder & CEO LayerZero Labs) đã chia sẻ chi tiết trên X (Twitter cũ) về những tiêu chí lọc Airdrop cho token dự án.

 

 

Đương nhiên những tiêu chí này sẽ hướng tới các users thật, có sự gắn bó lâu dài với LayerZero. Dự án sẽ cố gắng phân bổ allocation cho đúng đối tượng trên diện rộng, tránh những trường hợp chạy bot, clone, sybil,...

 

Cách thức phân phối được hint như sau:

 

  • Ban đầu có 6 triệu ví được xem xét nhận airdrop.
  • Trong 6 triệu ví này, có 3 triệu ví ít hơn 5 giao dịch (txn) trong suốt thời gian hoạt động. LayerZero Labs sẽ đánh giá thêm và cân nhắc kỹ càng với các ví này.
  • Tất cả giao dịch có giá trị dưới 1$ sẽ được tính theo trọng số ⅕ so với giao dịch thông thường. Điều này sẽ loại trừ những trường hợp spam giao dịch volume bé.
  • Các giao dịch NFT không có giá trị (valueless NFT) sẽ tính theo trọng số ⅕ so với giao dịch thông thường. Khái niệm không có giá trị được xét theo việc listing trên marketplace với giá < 0,00001 ETH hoặc có volume lifetime bé.

 

Ngoài ra, một số lưu ý khác cũng được Bryan chia sẻ: 

 

  • Case như gas-drop được tính là giao dịch hợp lệ
  • Allocation được tính dựa theo fee giao dịch trên LayerZero chứ không phải blockchain nền tảng.
  • Sẽ có mức fee min và max để nhận airdrop từ điều kiện trên
  • Sẽ có phần bonus dựa theo thời gian sử dụng giao thức LayerZero. Điều này có nghĩa là dùng càng sớm thì càng có lợi, ưu tiên cho early users.
  • Cân nhắc cho các trường hợp Request for Proposal (RFP), cung cấp thanh khoản (LP),...

 

Đọc thêm: LayerZero thông báo đã snapshot, chuẩn bị airdrop token

 

Mục tiêu tối thượng của những tiêu chí này là để LayerZero có thể trao những phần thưởng xứng đáng một cách công bằng và minh bạch.

 

Còn bạn thì sao? Bạn đánh giá như thế nào về các tiêu chí airdrop được tiết lộ trong phần thông báo của CEO LayerZero Labs? Hãy chia sẻ quan điểm của bạn xuống dưới bình luận để trao đổi cùng anh em trong cộng đồng TradeCoinVN nhé.

 

🎯  Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư. Do đó, nhà đầu tư cần trang bị kiến thức đầy đủ về thị trường tiền điện tử và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia đầu tư. Hãy theo dõi TradeCoinVN Newsfeed để cập nhật các tin tức nóng hổi nhất trên thị trường Crypto bạn nhé!

LayerZero tiết lộ chi tiết tiêu chí lọc Airdrop

0
Hoàng Minh Thiện - TradeCoinVN
190k+ người đăng kí
Cộng đồng TradeCoinVN
Theo dõi chúng tôi để cập nhật và nhận tín hiệu miễn phí
telegramfacebooktiktokX.com
46k+ người đăng kí

© Copyright By TradeCoinVN 2022. All Rights Reserved