Hoàng Minh Thiện - TradeCoinVN
190k+ người đăng kí
Cộng đồng TradeCoinVN
Theo dõi chúng tôi để cập nhật và nhận tín hiệu miễn phí
telegramfacebooktiktokX.com
46k+ người đăng kí
News Tag
7 bài

Một dự án ví hệ Solana vừa huy động được 10 triệu USD từ Coinbase Ventures

10 ngày

Vào ngày 10/06, Squad Labs (một dự án ví Multisig - đa chữ ký) trên mạng lưới Solana đã thông báo kêu gọi được 10 triệu USD từ một số quỹ đầu tư nổi tiếng.

 

Trong bài viết này, hãy cùng TradeCoinVN tìm hiểu chi tiết về dự án đáng chú ý này nhé!

 

1. Vòng gọi vốn 10 triệu USD của Squads Labs

 

Squads Labs (đơn vị phát triển chính của giao thức multisig Squads hệ Solana) thông báo đã huy động được 10 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A do Electric Capital dẫn đầu. 

 

Vòng này còn có sự góp mặt của một số quỹ đầu tư đáng chú ý như Coinbase Ventures, Placeholder VC, RockawayX, L1 Digital và Mert Mumtaz (CEO của Helius và founder của quỹ Odyssey Ventures).

 

Thông tin về vòng gọi vốn Series A của Squads Labs
Thông tin về vòng gọi vốn Series A của Squads Labs

 

Vòng gọi vốn mới nhất giúp nâng tổng số tiền Squads huy động được lên 22.5 triệu USD kể từ trước đến nay. 

 

Squads Labs có kế hoạch tận dụng nguồn tài trợ mới để cải tiến công nghệ và sản phẩm Smart Account của họ, đồng thời mở rộng đội ngũ dự án. Điều này cho thấy cam kết của họ đối với sự đổi mới và tăng trưởng liên tục trong bối cảnh thị trường Crypto ngày càng phát triển.

 

Họ sẽ giới thiệu Fuse - một ví Crypto thân thiện với người dùng, giúp loại bỏ nhu cầu về các Seed Phrase phức tạp, bổ sung tính năng khôi phục ví và xác thực 2 bước (2FA) nhằm tăng cường bảo mật.

 

2. Squads Labs có gì nổi bật?

 

Kể từ khi ra mắt vào năm 2021, Squads cho biết đã giúp bảo mật hơn 10 tỷ USD tài sản, tăng vọt so với con số 500 triệu USD hồi tháng 10 năm ngoái.

 

Số lượng khách hàng của Squads cũng tăng từ hơn 100 vào tháng 10 năm ngoái lên hơn 250 hiện tại, với những khách hàng lớn nhất bao gồm Jito, Jupiter, Tensor, Drift, Zeta, Backpack và Kamino.

 

Simkin (nhà sáng lập của Squads Labs) chia sẻ rằng sản phẩm ví mới tên Fuse sẽ không nhắm đến việc cạnh tranh với các ví tiền điện tử hàng đầu mạng Solana như Phantom.

 

Trong khi Phantom và các ví khác tập trung vào việc on-boarding (thu hút người dùng mới) và kết nối, Fuse hướng đến mục tiêu trở thành "ultimate savings account" cho tài sản Crypto của người dùng, loại bỏ sự phụ thuộc hoàn toàn vào ví lạnh hoặc sàn giao dịch tập trung (CEX).

 

Simkin cho biết Squads đặt mục tiêu ra mắt Fuse trên các cửa hàng ứng dụng lớn như App Store hay Google Play vào đầu tháng 7. 

 

Squads hiện có 17 nhân viên và Simkin dự định mở rộng nhóm bằng cách tuyển dụng các nhà thiết kế và kỹ sư. Ông cũng cho biết Squads đang trong quá trình thiết lập trụ sở chính tại Dubai.

 

Một số thông tin giới thiệu về ví Fuse (nguồn: https://fusewallet.com/)
Một số thông tin giới thiệu về ví Fuse 

 

Tổng quan chung, vòng gọi vốn mới này và sự ra mắt của Fuse cho thấy sự thay đổi chiến lược của Squads Labs hướng tới đối tượng người dùng rộng hơn. 

 

🎯  Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư. Do đó, nhà đầu tư cần trang bị kiến thức đầy đủ về thị trường tiền điện tử và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia đầu tư. Hãy theo dõi TradeCoinVN Newsfeed để cập nhật các tin tức nóng hổi nhất trên thị trường Crypto bạn nhé!

Một dự án ví hệ Solana vừa huy động được 10 triệu USD từ Coinbase Ventures

0
Hoàng Minh Thiện - TradeCoinVN
190k+ người đăng kí
Cộng đồng TradeCoinVN
Theo dõi chúng tôi để cập nhật và nhận tín hiệu miễn phí
telegramfacebooktiktokX.com
46k+ người đăng kí

© Copyright By TradeCoinVN 2022. All Rights Reserved