Hoàng Minh Thiện - TradeCoinVN
190k+ người đăng kí
Cộng đồng TradeCoinVN
Theo dõi chúng tôi để cập nhật và nhận tín hiệu miễn phí
telegramfacebooktiktokX.com
46k+ người đăng kí
News Tag
85 bài
71 bài

Thị trường Crypto ngày 10/06/2024 có gì HOT?

9 ngày

Trong vòng 24 giờ qua, thị trường Crypto đã chứng kiến sự hồi phục đáng kể từ các Altcoin trong bối cảnh Bitcoin (BTC) tái tích lũy trước ngưỡng cản 70.000 USD.

 

Cụ thể, BTC tăng nhẹ 0.5% trong vòng 24 giờ qua, hiện giao dịch quanh mốc 69.600 USD. Giá Ethereum (ETH) tăng 0.4% trong ngày qua, hiện giao dịch tại mức 3.690 USD. 

 

Trên top gainers sàn Binance xuất hiện một số dự án về mảng RWA (Real World Asset) đáng chú ý như TRU (tăng 14%), DUSK (tăng 10.5%) & POLYX (tăng 9%). 

 

Những cái tên còn lại trong top gainers đa phần là các đồng coin có vốn hóa vừa và nhỏ, cho thấy dòng tiền trên thị trường Crypto vẫn đang có sự dè dặt nhất định sau đợt giảm mạnh vào những ngày cuối tuần qua.  

 

Biểu đồ giá BTC trên khung ngày (1D) & một số đồng coin trên top gainers sàn Binance
Biểu đồ giá BTC trên khung ngày (1D) & một số đồng coin trên top gainers sàn Binance

 

Trong bài viết này, hãy cùng TradeCoinVN điểm qua những sự kiện đáng chú ý trong ngày 10/06/2024 bạn nhé!

 

1. Các sự kiện đáng chú ý trong ngày 10/06/2024

 

Các sự kiện nổi bật:

 

 • $LRC - Layer 2 Loopring bị hack với tổng thiệt hại hơn 5 triệu USD. Đội ngũ phát triển đang làm việc với SlowMist và những tổ chức khác để điều tra.

 

 • $METIS - Metis đã công bố giai đoạn tiếp theo của Metis Decentralized Sequencer Upgrade. Việc bỏ phiếu về LST Governance bắt đầu vào ngày 10 tháng 6.

 

 • $PSTAKE - pSTAKE sẽ ra mắt giải pháp Liquid Staking dành cho Bitcoin (BTC) dự kiến vào ngày 10 tháng 6. 

 

 

2. Các sự kiện đáng chú ý khác trong tuần

 

Một số sự kiện nổi bật sẽ diễn ra trong tuần này:

 

 • $BTC - Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) sẽ công bố lãi suất vào lúc 1:00 ngày 13 tháng 6 theo giờ Việt Nam. Dữ liệu từ CME Fed Watch chỉ ra rằng xác suất cắt giảm lãi suất trong tháng 5 chỉ gần 5%. Bên cạnh đó, cũng không có nhiều nhà giao dịch kỳ vọng FED sẽ cắt giảm lãi suất trong tháng 7 & tháng 8, có thể ít nhất phải đến tháng 9 FED mới có đợt hạ lãi suất đầu tiên.

 

 • $BNB - zkSync thông báo Pre Game sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 6. Một số tin đồng cho rằng zkSync có thể ra mắt token trong tuần này & niêm yết trên sàn giao dịch tập trung (CEX) hàng đầu như Binance, dự kiến vào ngày 13 tháng 6.

 

 • $ASI - 3 dự án hàng đầu trong lĩnh vực Decentralized AI (trí tuệ nhân tạo phi tập trung) gồm Fetch AI (FET), Ocean Protocol (OCEAN) và Singularity NET (AGIX) sẽ hoàn tất việc hợp nhất sang token mới có tên ASI vào ngày 13 tháng 6.

 

 • $ADA - Cardano Node 9.0 sẽ ra mắt vào tháng 6, chuẩn bị cho đợt hard fork Chang.

 

 • $DEAI - Tuần này, Zero1 Labs sẽ đề xuất một cuộc bỏ phiếu của cộng đồng để kéo dài lịch trình Vesting và trì hoãn việc phát hành Token.

 

 • $KLAY $FNSA - Testnet tích hợp 'Kaia' v1.0.0 của Klaytn và Finschia sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 6.

 

 • $GEL - Enterprise Chain Summit của Gelato và Google Cloud sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 6.

 

 • $LEVER - Testnet OmniZK của LeverFi được lên kế hoạch phát hành trong tuần này. Token LEVER đã phản ứng tích cực trước tin tức này khi tăng 13% trong 24 giờ qua.

 

Nhìn chung, các tin tức quan trọng trong tuần này phần lớn sẽ tập trung vào ngày 13 tháng 6 (thứ Năm). Các nhà đầu tư cần lưu ý quản trị rủi ro khi thị trường có thể biến động mạnh trong thời gian này. 

 

Các bài viết đáng chú ý khác trong ngày qua:

 

 1. Lịch unlock token đáng chú ý nhất tuần này (10 - 16/06/2024)!
 2. 6 token & narratives đáng chú ý nhất tuần này (10 - 16/06/2024)
 3. Weekly recap: Tổng hợp tin tức Crypto hot nhất tuần qua (03 - 09/06/2024)

 

🎯  Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư. Do đó, nhà đầu tư cần trang bị kiến thức đầy đủ về thị trường tiền điện tử và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia đầu tư. Hãy theo dõi TradeCoinVN Newsfeed để cập nhật các tin tức nóng hổi nhất trên thị trường Crypto bạn nhé!

Thị trường Crypto ngày 10/06/2024 có gì HOT?

0
Hoàng Minh Thiện - TradeCoinVN
190k+ người đăng kí
Cộng đồng TradeCoinVN
Theo dõi chúng tôi để cập nhật và nhận tín hiệu miễn phí
telegramfacebooktiktokX.com
46k+ người đăng kí

© Copyright By TradeCoinVN 2022. All Rights Reserved