Launchpad là nơi các nhà đầu tư tiền điện tử tham gia vào đợt chào bán trao đổi lần đầu (IEO). IEO là một mô hình gây quỹ bằng tiền điện tử trong đó dự án nhận được sự hỗ trợ của một sàn giao dịch. Nền tảng này giúp các nhà đầu tư khám phá các dự án tiền điện tử đầy hứa hẹn trước khi chúng trở nên phổ biến.

 

Trong đó, Binance Launchpad là một nền tảng phổ biến để khởi chạy token hỗ trợ các công ty khởi nghiệp blockchain huy động vốn cho các dự án mới. Việc trao đổi cũng cung cấp kiến thức và hỗ trợ để nhóm có thể mở rộng phạm vi tiếp cận của các nhà đầu tư. Một số lần ra mắt token đã tạo ra lợi nhuận gấp 30 lần cho các nhà đầu tư.

 

Launchpool là việc sử dụng tài sản tiền điện tử để chuyển tiền vào Liquidity Pool. Làm như vậy có thể tạo ra lợi nhuận đáng kể dưới dạng token mới. Quá trình này được gọi là DeFi yield farming. 

 

Được ra mắt vào tháng 9 năm 2020, Binance Launchpool là một nền tảng cho phép người dùng staking token của họ như BNB, BUSD hoặc bất kỳ altcoin nào khác. Đổi lại, người dùng sẽ nhận được phần thưởng mà không cần phải mua token DeFi mới ra mắt. Cách tiếp cận này lý tưởng cho các nhà đầu tư quan tâm đến việc tạo thu nhập thụ động.